555 ngày yêu và “sự cố” nên duyên vợ chồng của cặp đôi LMHT

Khánh Ly
 1. Tình yêu dần trở nên sâu đậm hơn khi anh chàng quyết định ở lại hẳn Thái Nguyên cùng người yêu. Một bước ngoặt lớn đã đến và cũng chính là dấu mốc mà cặp đôi này chính thức nên duyên vợ chồng.

  Chuyện tình yêu luôn có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình siêu đáng yêu của cặp đôi Liên Minh Huyền Thoại dưới đây. Mặc dù quen nhau trong một hoàn cảnh khá trớ trêu là cô gái đã có người yêu, và những ấn tượng bạn đầu của cô nàng về chàng trai chỉ là rank Thách Đấu 800 điểm không hơn không kém. Thế nhưng cuối cùng, đúng là “người tính không bằng trời tính”, sau sự đổ vỡ với mối tình trước, số phận đưa đẩy đã khiến cho cả hai đến với nhau và bén duyên vợ chồng từ đây.

  Câu chuyện được chính cô nàng – nhân vật chính trong mối tình đặc biệt này chia sẻ lại trên một hội nhóm giao lưu của các fan LMHT nhân kỷ niệm 555 ngày yêu nhau.

  [​IMG]


  “Mình và Hiếu quen nhau qua một lần đánh custom (do người yêu cũ mời vào), thấy Thách Đấu nên mình vào soi thấy hơn 800 điểm, nên mình add để la liếm kéo rank. Add để đấy thôi chứ mãi sau này chia tay người yêu cũ rồi mới nói chuyện với nhau. Nghĩ lúc đấy Hiếu không phải 800 điểm Thách Đấu chắc mình cũng không quan tâm đâu, chơi game ai chẳng thích rank cao”.

  [​IMG]


  Rồi chuyện gì đến cũng đến, cặp đôi chính thức yêu nhau, bắt đầu khoảng thời gian yêu xa. Một người ở Thái Nguyên, một người ở tận Quảng Ninh, cách nhau 5 tiếng đồng hồ đi xe, nên tình yêu thủa ban đầu không tránh khỏi nhiều thử thách, chỉ cùng nhau chơi game và trò chuyện qua mạng xã hội. Thế nhưng không vì thế mà chuyện tình yêu ấy trở nên kém ngọt ngào và thiếu đi những kỷ niệm đáng nhớ. Nhất là tình yêu của các cặp đôi là game thủ thì sẽ càng trở nên đặc biệt hơn nhờ những gia vị từ game.

  [​IMG]


  “Thật ra lúc đấy mình có người yêu rồi, nhưng mà lúc đó tình cảm không còn rồi nên chia tay. Một thời gian sau thì mình quen Hiếu. Hiếu ở Quảng Ninh, còn mình ở Thái Nguyên, cách nhau bao xa thì mình không biết, nhưng mà mình biết mất tầm 5 tiếng đồng hồ đi xe. Bốn tháng đầu yêu nhau thì hai đứa chỉ chơi game với nhau, nói chuyện qua alo, facetime, skype các thứ. Hầu như ngày nào cũng chơi game với nhau, đa số là thua vì lệch rank và mình quá gà, Hiếu không gánh được. sau này vì kéo mình nên Hiếu tụt từ 800 điểm xuống Kim Cương 1 mới kéo mình lên Cao Thủ được. Nghĩ lại cũng cảm động, tại chưa thấy bạn nam nào kéo người yêu tụt rank thê thảm vậy.

  Yêu nhua khoảng 4 tháng thì mình bắt đầu chán đánh với Hiếu và đi dual với người khác. Vì mình support nên mình thích đánh với ad hơn, còn Hiếu lại đi jung. Vì bị mình doạn nạt là “anh mà không gặp em thì em đi yêu thằng khác đấy”, nên Hiếu đi làm, cày cuốc lấy tiền để lên Thái Nguyên chơi với mình".

  [​IMG]


  Cuối cùng thì cả hai cũng vượt qua được giới hạn tình yêu ảo bằng những lần gặp gỡ thực ngoài đời. Tình yêu cũng từ đó mà dần trở nên sâu đậm hơn khi anh chàng quyết định ở lại hẳn Thái Nguyên cùng người yêu. Một bước ngoặt lớn đã đến với cả hai, và cũng chính là dấu mốc mà cặp đôi này chính thức nên duyên vợ chồng.

  “Sau đấy thì có lẽ là khoảng thời gian hạnh phúc nhất, Hiếu lên chơi với mình một tuần rồi về cày cuốc để lên tiếp. Thế là hai đứa lại xa nhau gần 1 tháng rồi Hiếu lại lên chơi, lần này ở hẳn 1 tháng rồi mới về. Hai đứa như hình với bóng đi đâu cũng có nhau. Hiếu cứ đi đi về về như vậy được một thời gian thì không về Quảng Ninh nữa mà ở hẳn Thái Nguyên với mình. Rồi mình chậm kinh, cứ nghĩ như bình thường ăn linh tinh không sao, tại bình thường kinh mình cũng không đều. Đến lúc đi khám thì em bé được 2 tháng rồi, mình cũng sợ nhiều lắm mà đắn đo suy nghĩ mãi cuối cùng không bỏ. Giấu diếm mãi thì cũng phải lòi ra, tại bụng to quá, gia đình mình biết thế là phải cho cưới. Đến nay bé nhà mình được 3 tháng rồi.

  Các bạn yêu xa hay yêu gần gì thì hãy cứ cố gắng lên, có duyên đến được với nhau thì là cái tốt. Chúc các bạn chơi Liên Minh vui vẻ, tim được người yêu tâm đầu ý hợp và có một happy ending như mình”.

  [​IMG]


  Câu chuyện sau khi được chủ nhân chia sẻ, lập tức nhận được sự thu hút của đông đảo các game thủ. Hầu hết đều tỏ ra ngưỡng mộ, dành những lời chúc tốt đẹp cho hạnh phúc của cặp đôi này, cũng như không giấu nổi sự “gato” tự thắc mắc vì sao mình chơi Liên Minh Huyền Thoại bao lâu như vậy rồi mà “không được như cô/anh ấy?”.

  [​IMG]

  Câu chuyện mà cô gái chia sẻ trên đây là một trong vô số những câu chuyện khác minh chứng cho những tình yêu đẹp được chắp cánh từ game. Mọi sự gặp gỡ đều là duyên số dù cho nó là xuất phát từ thế giới ảo đi chăng nữa. Còn nếu game thủ nào thắc mắc vì sao chơi game lâu như vậy rồi mà vẫn “lẻ bóng” thì có lẽ… duyên của bạn đang chờ bạn ở đâu đó… ngoài game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất