4 tháng yêu trong game và kết quả bất ngờ của cặp đôi VLTKm

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Sau lần đầu tiên gặp gỡ ấy, họ yêu hơn con người thật của nhau, vẫn cùng nhau chơi game, nhưng thời gian dành cho nhau bên ngoài có lẽ còn nhiều hơn thế.

  Trước nay người ta vẫn nghĩ về câu chuyện tình yêu giữa hai người như là sự sắp đặt khéo của duyên số. Bởi nó luôn đến một cách tự nhiên, vào những khoảnh khắc mà đôi khi ta không ngờ tới. Và đối với các cặp đôi là game thủ, việc quen nhau và yêu nhau qua game trước nay không còn là chuyện hiếm có khó tìm, nhưng để cùng nắm tay nhau từ thế giới ảo đó ra ngoài đời thực, hẳn không phải cặp đôi nào cũng có thể làm được.

  Nếu hỏi 10 đôi yêu nhau từ thế giới ảo, có lẽ phải đến 8 đôi từng trải qua giai đoạn yêu xa. Họ - những con người đến từ những vùng miền khác nhau, vô tình quen nhau ở một ngôi nhà chung, đem lòng cảm mến nhau cho dù chưa một lần gặp mặt. Thế nên với họ, lần gặp mặt đầu tiên có ý nghĩa và đem lại nhiều cảm xúc như thế nào. Rồi sau đó, có tiếp tục mối quan hệ nữa hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào những ấn tượng lần đầu tiên gặp gỡ ấy.

  Như bao cặp đôi khác, cặp đôi game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong chia sẻ mà Gamehub nhắc đến dưới đây cũng nếm trải đủ mọi hỷ - nộ - ái - ố suốt 4 tháng yêu xa, cũng trông chờ, hồi hộp và đặt nhiều hy vọng vào lần gặp mặt đầu tiên của cả hai.

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khai mở ngày 17/10/2016, và tôi lại lang thang trên con đường của tôi – thế giới ảo mà tôi từng những tưởng mình đã từ bỏ lâu rồi.

  Tôi vào game, đã dừng chân ở một bang nhỏ và được làm Bang chủ. Chúng tôi tuy là bang nhỏ nhưng chơi rất hết mình, cũng có những trận PK khói lửa, thắng có, thua có, rất vui và rất vui. Tất nhiên bang nhỏ là phải bị ăn hiếp. Và anh đã xuất hiện như một anh hùng trong tôi, anh đã nảo bảo vệ tôi, kêu cả bang lên đánh nhau vì tôi, hay do tôi là con gái nên được đặc cánh. Và anh lại dặn dò: “Ai đánh muội thì post tạo độ cho anh nha”. Tôi ngoan như một con mèo, chỉ biết dạ mà thôi, mặc dù tôi là người rất có máu PK.


  [​IMG]

  [​IMG]


  Thế là từ đó anh vào party để canh cho tôi train cả đêm. Cái thời làm gì mà có auto như bây giờ. Ngày ngày như thế.

  Anh còn hát cho tôi nghe, anh hat rất hay. Chắc chắn một điều là mưa dầm thấm đấ. Anh tỏ tình ở kênh thế giới. Tôi rung động và nhận lời làm bạn gái của anh, theo anh về chung một nhà.

  Ở đây chúng tôi cùng chiến đấu, vui cũng có, buồn cũng có, hạnh phúc ấm áp cũng có, giận hờn không nhìn mặt nhau cũng có. Bốn tháng chúng tôi yêu nhau như thế, mặc dù chưa một lần gặp mặt”.

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  4 tháng yêu qua game của đôi bạn trẻ trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc hỷ - nộ -ái - ố


  Sau nhiều lần lỡ hẹn vì nhiều lý do, cuối cùng đôi bạn trẻ cũng đợi được đến ngày gặp nhau. Trái với những tưởng tượng trước đó của cô nàng về người tình game online của mình, không hung dữ cũng chẳng trẻ trâu, trái lại anh chàng là một người cực kỳ hiền lành, thật thà. Sau lần đầu tiên gặp gỡ ấy, họ yêu hơn con người thật của nhau, vẫn cùng nhau chơi game, nhưng thời gian dành cho nhau bên ngoài có lẽ còn nhiều hơn thế.

  "Có những lần off bang, anh bân việc không lên được, anh chỉ vào xem hình tôi rồi like thôi. Tôi dỗi, tôi bắt buộc anh phải lên đây gặp tôi và anh hứa.

  Cái ngày tôi đợi gặp anh đã đến. Tôi hồi hộp không biết có như mình tưởng tượng không, có hung dữ bá đạo hay trẻ trâu như trong game không? Hàng ngàn câu hỏi đặt ra, và khi gặp anh, tất cả những suy nghĩ trong tôi đều sai bét. Anh hiền lành và thật thà hơn nhiều. Tôi lại yêu con người thật của anh.

  Chuyện tình của anh và tôi như thế đó. Và giờ chúng tôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau, vẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nhưng thời gian dành cho nhau bên ngoài nhiều hơn trong game".

  [​IMG]


  Khi nhìn vào tình yêu của đôi bạn trẻ này, có lẽ sẽ rất nhiều người cảm thấy nghi ngờ vào sự vững bền của nó. Tuy nhiên, công bằng mà nói, dù có là tình yêu xuất phát từ đâu, ảo hay thực, cũng khó ai có thể biết trước được những gì sẽ xảy ra. Có nhiều cặp “đứt gánh giữa đường”, nhưng cũng có không ít đôi đi đến một cái kết viên mãn. Điều quan trọng là cả hai hay bất cứ ai trong trường hợp này đều tin tưởng vào một nửa còn lại của mình, cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với tình yêu mà mình đang có.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất