20 bí mật về thân thế của Deadpool khiến fan hâm mộ yêu muốn chết

Cheryl
 1. Tìm hiểu xong những bí mật này, chắc chắn mọi người sẽ hiểu và yêu quý anh chàng “dở hơi” nay hơn.

  1. Khi Deadpool mới được sáng tạo, do có quá nhiều đặc điểm giống với Deathstroke của DC nên Marvel đã đặt luôn tên Deadpool là Wade Wilson như một trò cười, bởi tên của Deathstroke là Slade Wilson. Về cơ bản, sự tồn tại của Deadpool chính là để mỉa mai nhân vật của DC.

  [​IMG]

  2. Lần đầu tiên Deadpool xuất hiện với vai trò nhân vật phản diện trong “New Mutants” #98. Anh vốn dĩ không được tạo ra để làm nhân vật chính.

  3. Sau khi mẹ anh chết vì bệnh ung thư, anh được người bố quân nhân thường xuyên dùng bạo lực gia đình nuôi lớn, sau khi anh lớn nhiều lần ra vào trại giáo dưỡng thiếu niên, cuối cùng bố anh bị bạn bè của anh giết.

  [​IMG]


  4. Anh vì chữa bệnh ung thư nên đã tham gia chương trình “Weapon X”, thí nghiệm này không những chữa khỏi bệnh ung thư của anh mà còn cho anh khả năng tự chữa lành vết thương thần kỳ, nhưng đổi lại là dung mạo bị hủy hoại. Anh cùng các đối tương thí nghiệm chính phủ khác không ngừng chấp nhận thí nghiệm, chịu đủ giày vò. Vì cai ngục trong nhà tù chơi một trò cá cược gọi là “Deapool”, cược xem người tiếp theo sẽ chết trong thí nghiệm là ai, vì vậy sau khi sống sót với tỷ lệ 1/1000, anh đã tự xưng là “Deadpool” luôn.

  [​IMG]

  5. Anh là một người Canada đầy kiêu ngạo, rất nhiều lúc anh đã phá vỡ rào cản truyện tranh để trêu đùa độc giả người Mỹ.​

  6. Anh hùng hồi nhỏ của Deadpool là Captain America, lại thêm hai người đều là người trải qua thí nghiệm của chính phủ nên có thể nói Captain America là siêu anh hùng Marvel duy nhất mà Deadpool kính trọng.

  [​IMG]


  7. Deadpool là nhân vật hiếm hoi từng hợp tác hoặc đối lập với rất nhiều siêu anh hùng Marvel.

  8. Trong cuộc sống thường ngày, bất kể là chiến đấu hay ở bất cứ nơi đâu, Deadpool rất hay độc thoại nội tâm những lời “hỗn hào” hoặc mỉa mai. Anh có sở trường phá vỡ rào cản comic để đối thoại với độc giả, đây cũng là nguyên nhân Deadpool hấp dẫn mọi người.

  [​IMG]

  9. Anh rất có sở trường khiến kẻ địch muốn phát điên với việc lảm nhảm không dứt, vì vậy còn được gọi là “lính đánh thuê với một cái mồm”.

  10. Trước khi trở thành Deadpool, Wilson đã yêu Vanessa Carlysle, sau khi anh phát hiện mình bị ung thư đã không ép buộc cô phải ở bên mình, ngược lại lựa chọn rời xa cô. Vanessa cuối cùng biến thành người biến dị “Copycat” với khả năng biến hình, cô lại tiếp tục gặp lại Deadpool trong thân phận mới.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất