2 năm 5 tháng 4 ngày và chuyện yêu xa đáng ngưỡng mộ của cặp đôi Au Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Khoảng cách 130km không phải là quá xa, thế nhưng đôi bạn trẻ có lẽ sẽ chỉ mãi là hai đường thẳng song song không điểm chung nếu như không nhờ cầu nối là bà mối Au Mobile.

  Quen nhau và yêu nhau qua game trước nay đều bị gắn với cái mác là “tình yêu ảo”, và người ta thường ít tin tưởng vào kết quả tốt đẹp sau cùng của nó. Yêu xa cũng vậy, “xa mặt thì cách lòng”, và thực tế cũng cho thấy không ít những cặp đôi vì khoảng cách quá xa xôi cách trở, nếu không bị gia đình ngăn cản, thì tình cảm cũng tự rạn nứt, phai nhòa. Vậy bạn nghĩ sao với một tình yêu vừa được bắt nguồn từ thế giới ảo, lại có một khoảng cách dường như quá “mông lung”, xa vời. Liệu tình yêu đó có đủ lớn để hai người có thể tìm đến với nhau?

  Có lẽ câu trả lời của nhiều người sẽ là “Không”. Thế nhưng câu chuyện yêu xa vô cùng lãng mạn của cặp đôi Au Mobile – cô dâu Quyên Kool (Bắc Ninh) và chú rể Lê Xuân Trường (Ninh Bình) do đích thân nữ chính của chúng ta chia sẻ dưới đây có thể sẽ khiến bạn có cái nhìn khác về sức mạnh lớn lao của tình yêu.

  [​IMG]


  Quyên và Trường có duyên quen biết và yêu nhau chính nhờ tựa game Au Mobile. Sau 2 năm 5 tháng 4 ngày tìm hiểu, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà, nên duyên vợ chồng. Khoảng cách 130km không phải là quá xa, thế nhưng đôi bạn trẻ có lẽ sẽ chỉ mãi là hai đường thẳng song song không điểm chung nếu như không nhờ cầu nối là bà mối mát tay Au Mobile. Gần 2 năm rưỡi bên nhau trước khi quyết định gắn bó cả một đời chứng tỏ rằng tình yêu của họ đã trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách ngoài cuộc sống thực, và cả hai đều nghiêm túc với tình yêu này chứ không phải là thứ tình cảm nhất thời qua thế giới ảo.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Khoe chuyện yêu xa lãng mạn đáng ngưỡng mộ của mình, cặp đôi khiến nhiều người phải thầm ghen tỵ nhưng cũng không quên gửi lời chúc phúc tốt đẹp cho tình yêu của đôi bạn trẻ.

  [​IMG]


  Tình yêu thì hẳn sẽ không có lý do, và một khi tình yêu đủ lớn, người ta sẽ dễ dàng vượt qua mọi trở ngại để đến được với nhau. Tình yêu nào cũng đẹp và cũng đáng được trân trọng. Hãy cùng Gamehubchúc cho tình yêu của đôi bạn trẻ Quyên – Trường mãi bền chặt và ngọt ngào như hiện tại nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất