12 cung hoàng đạo sẽ ứng với những siêu anh hùng nào ? (P.2)

Trang
 1. Dựa trên tính cách trên màn ảnh thì nếu siêu anh hùng cũng có cung hoàng đạo, họ sẽ thuộc về chòm sao nào trong số 12 cung?

  Người Phương Tây rất coi trọng ý nghĩa của 12 chòm sao hoàng đạo, cũng như 12 con giáp của Phương Đông. Họ quan niệm mỗi người sinh ra sẽ được một chòm sao chiếu mệnh và tính cách, vận mệnh cuộc đời người đó cũng được phản ánh thông qua những chòm sao này. Vậy đối với các siêu anh hùng mà chúng ta luôn yêu thích, dựa trên tính cách trên màn ảnh thì liệu mỗi người họ nếu cũng có cung hoàng đạo, họ sẽ thuộc về chòm sao nào trong số 12 cung?

  7. Thiên Bình - Daredevil

  Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác tước đoạt. Thiên Bình làm gì cũng muốn có bạn đồng hành. Họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên. Khi giận dữ họ vẫn chọn cách im lặng hoặc nói chuyện hết sức nhẹ nhàng vì không muốn khiến đối phương đau lòng. Siêu anh hùng phù hợp với chòm sao này chính là Daredevil, người có sức khỏe siêu nhân, siêu tốc độ và sức chịu đựng cao.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Thần Nông - Wolverine

  Thần Nông là kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Họ luôn tự tạo cho mình một vẻ ngoài lạnh lùng, kiên cường để che giấu nội tâm yếu đuối, nhạy cảm. Thần Nông là những người cố chấp, bất kể trong cuộc sống hay vấn đề tình cảm. Họ cô đơn nhưng lại không hề sợ cô đơn. Họ cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy và ghét bị phản bội. Nếu bị phản bội, Thần Nông ngay lập tức sẽ biến thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét đều cực điểm, cực đoan. Nhân vật ứng với chòm sao này chính là dị nhân Wolverine, một người có sức mạnh vô song và quả cảm.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Nhân Mã - Spider Man

  Bẩm sinh đã có nhân duyên tốt, Mã Mã lại càng được mọi người yêu quý nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải. Mặc dù ngay cả đối với người mình thích, Nhân Mã cũng có thể bộc lộ tình cảm khá hời hợt, nhưng thực ra họ vẫn vô cùng coi trọng tình cảm. Cá tính hào sảng, thoải mái của chòm sao này khá tương đồng với siêu anh hùng Spider Man, người luôn mang lại cảm giác trẻ trung, năng động, thân thiết với mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Ma Kết - Hawkeye

  Những người cung Ma Kết sở hữu một nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng. Những biến động trong thế giới nội tâm của một Ma Kết thường đến bất chợt và mỗi khi xuất hiện đều khá dữ dội. Họ có thể đang vui tươi đột nhiên trở nên trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, để rồi lại có thể bất chợt cười vui rạng rỡ. Do trưởng thành sớm nên các Ma Kết luôn biết rõ mình muốn gì. Họ cũng sẽ không ngừng cố gắng để đạt được điều đó. Tuy lạnh lùng nhưng họ vẫn là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa để rồi nhận lại sự căm hận đến lạnh nhạt của một người yêu ghét rõ ràng như họ. Thành viên của Avengers - Hawkeye chính là người phù hợp nhất với cung hoàng đạo này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  11. Bảo Bình - Flash

  Bảo Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn, cố chấp đến khó hiểu. Mặc dù vậy, Bảo Bình vẫn luôn biết đâu là giới hạn của mình. Khi cảm thấy đã dốc toàn lực nhưng tình hình vẫn không thể cứu vãn, họ sẽ để đối phương được như ý muốn. Sau đó Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Tuy bên ngoài nhìn có vẻ là người vô ưu vô lo, nhưng thực ra nội tâm của họ vô cùng cô độc. Chòm sao này thuộc về Flash, người có siêu tốc độ như tia chớp cùng khả năng phản xạ nhanh hơn cả viên đạn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  12. Song Ngư - Wonder Woman

  Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Họ luôn mong được có được một chỗ dựa vững chắc. Đôi lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ. Siêu anh hùng phù hợp với chòm sao này chính là Wonder Woman - một người vừa mạnh mẽ lại vừa dịu dàng, gần như không có bất kì một nhược điểm nào.​


  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất