10 điều cần biết để leo rank “dễ thở” hơn trong Survival Heroes (Phần II)

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.4 5 phiếu
 1. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp anh em game thủ mới nhập cuộc tìm ra cách nhanh nhất để làm quen với cuộc chơi và nhanh chóng leo đến rank thách đấu!


  6.Scout mọi lúc mọi nơi


  Scout là một tính năng thú vị trong Survival Heroes, cho phép bạn phát hiện vị trí và theo dõi đối thủ trên bản đồ. Với tính năng này, game thủ có thể truy tìm kẻ địch, hoặc tháo chạy khi biết số lượng kẻ thù đông đảo hơn. Hãy luôn ghi nhớ bí quyết “Scout mọi lúc mọi nơi” khi có thể, tốt nhất là sau khi tính năng này hồi chiêu thì ngay lập tức sử dụng. Scout và cắm mắt chính là hai trong số những bí quyết tuyệt vời nhất để leo rank dễ dàng hơn trong Survival Heroes.

  [​IMG]


  7. Nhặt và Sử dụng vật phẩm bổ trợ

  Bên cạnh máu là vật “bất ly thân” thì Survival Heroes còn trang bị cho người chơi những vật phẩm hỗ trợ như Ẩn Thân, Tốc Biến, Hồi Máu Nhóm… Đây là những vật phẩm vô cùng quan trọng nhưng hiếm khi được đa phần game thủ sử dụng. Hãy lưu ý rằng, những vật phẩm này không phải để trang trí mà có thể tạo nên bước ngoặt trận đấu khi quyết định xem ai sẽ là kẻ chiến thắng, ai là người thua cuộc. Ví dụ khi game thủ yếu máu và cần chạy trốn trong khi kẻ địch truy sát đằng sau thì không gì lợi hơn việc dùng Tốc Biến hoặc Ẩn Thân để thoát khỏi sự truy sát của đối thủ.

  [​IMG]

  8.Rồng


  Khác với đại đa phần game Sinh Tồn khác, Survival Heroes có một “quái thú” mang tên là Rồng. Đây chính là “kho vàng” đối với game thủ khi người chơi luôn nhận được rất nhiều vàng, kinh nghiệm và đặc biệt là vật phẩm cao cấp khi diệt rồng. Nếu chẳng may rơi vào một khu vực “quá nghèo” thì hãy luôn canh chừng thời gian Rồng xuất hiện và cố gắng giành thành quả trước các đối thủ khác.

  [​IMG]

  9. Chú ý thời gian của vòng bo


  Nhiều game thủ khi chơi Survival Heroes thường chỉ tập trung vào “farm” hay đôi khi vì quá mải mê đánh rồng, truy tìm kẻ địch, loot thính… mà thường bỏ qua thời gian thu bo. Tốc độ vòng bo của Survival Heroes tăng dần sau các vòng bo và lượng máu mất đi của người chơi khi ở ngoài bo là vô cùng “thốn”. Đừng vì quá mải mê đuổi địch, đánh rồng, loot thính… mà nhận cái kết “lãng xẹt” là thất bại ngoài bo nhé.

  [​IMG]

  10. Vui có chừng, dừng đúng lúc


  Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng. Người chơi không nên quá tự tin vào sức mạnh của mình mà sẵn sàng lao vào combat với đối thủ. Hãy núp bụi đúng chỗ, canh thời gian chiến đấu đúng lúc và quan trọng là sử dụng kỹ năng một cách thật chuẩn. Đặc biệt đừng bao giờ quá tự tin vào bản thân mà lao vào đội hình team địch khi chỉ có 1 mình. Survival Heroes là một game đề cao tính đồng đội chứ không phải chăm chăm thể hiện sức mạnh của bản thân. Quan trọng hơn cả, người chơi trang bị giống nhau, vũ khí y hệt nhau thì quyết định sẽ thuộc về bảng ngọc và kỹ năng timing thời gian chuẩn xác.

  [​IMG]


  Nhìn chung, trên đây mới chỉ là 10 bí kíp để leo rank dễ thở hơn trong Survival Heroes. Trong tựa game này còn rất nhiều điều thú vị mà ít nhiều còn lạ lẫm đối với game thủ Việt. Hiện tại, Survival Heroes đã chính thức Open Beta trên cả hai nền tảng Android và iOS. Game thủ có thể tải game và gia nhập Group Survival Heroes tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất